Hebei Oulite นำเข้าและส่งออกค้า Co. , Ltd

เมื่อเวลาความร่วมมือทั้งชีวิตบริการหลังการขาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รับรอง
ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น บริษัท ของคุณเป็นมืออาชีพมากเราจะมีความร่วมมือที่ดีในอนาคตอันใกล้

—— อลิสา

บริษัท ที่ดีพร้อมบริการที่ดีและมีคุณภาพสูงและชื่อเสียงสูง หนึ่งในผู้จำหน่ายที่เชื่อถือได้ของเราสินค้าจะถูกส่งในเวลาและแพคเกจที่ดี

—— ไลโอเนลโลโบ

ขอบคุณสำหรับบริการหลังการขายที่ดีของคุณ การฝึกอบรมและการสนับสนุนด้านเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมช่วยฉันได้มาก

—— เครื่องหมาย

Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd
ลูกค้าจากอียิปต์ ลูกค้าจากอินเดีย ลูกค้าจาก India2 ลูกค้าจากเม็กซิโก ลูกค้าจากรัสเซีย ลูกค้าจากอุซเบกิสถาน โรงงาน อาคารสำนักงาน การประชุมเชิงปฏิบัติการโรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : OLT
ไม่มีพนักงาน : 100~200
ยอดขายประจำปี : 3000000-3500000
ปีที่ก่อตั้ง : 1988
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เหอเป่ย์ Oulite ลวดตาข่ายเครื่องจักร Co. , Ltd. เป็นองค์กรที่มีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาออกแบบผลิตการขายและบริการของเครื่องจักรลวดตาข่ายและอุปกรณ์นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ได้ทุ่มเทให้กับหลักการบริการของ "ความร่วมมือครั้งเดียวและตลอดชีวิตหลังการขาย"ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือ

 

ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

สายการผลิตลวดชุบสังกะสี, สายการผลิตส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการผลิตลวดเหล็กชุบสังกะสีและลวดเหล็กชุบสังกะสีผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตตาข่ายลวดและการก่อสร้างต่างๆบริษัท ของเรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพในการปรับแต่งโซลูชันอุปกรณ์ตามไซต์งานของลูกค้าและเรามีวิศวกรเป็นผู้รับผิดชอบในการติดตั้งและการว่าจ้างจนกว่าอุปกรณ์จะถูกใช้ตามปกติ

 

ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

 

เครื่องรั้วการเชื่อมโยงโซ่แบ่งออกเป็นเครื่องรั้วการเชื่อมโยงห่วงโซ่ลวดเดียวและเครื่องรั้วการเชื่อมโยงห่วงโซ่ลวดคู่มัน adopts เซอร์โวมอเตอร์, ระบบควบคุม PLC, มีประสิทธิภาพของความแม่นยำในการวางตำแหน่งสูง, ผลผลิตสูง, ประหยัดแรงงาน, เสียงรบกวนต่ำ, และสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

อุปกรณ์จุ่มรวมถึงการจุ่มม้วนตาข่ายและจุ่มแผงตาข่ายอุปกรณ์ใช้ความร้อนที่อุณหภูมิสูงเพื่อห่อผงพีวีซีบนผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปมีความสวยงามและคงทนมากขึ้นวิธีทำความร้อนรวมถึงเครื่องทำความร้อนไฟฟ้าและเครื่องทำความร้อนก๊าซธรรมชาติ

 

ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ในเวลาเดียวกันเครื่องเชื่อมลวดตาข่ายเครื่องตาข่ายลวดเชื่อมเครื่องวาดลวดเครื่องลวดหนามเครื่องลวดหนามมีดโกนและเครื่องลวดตาข่าย crimped ผลิตโดย บริษัท ของเราได้รับอย่างดีจากลูกค้าของเรา

 

ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

เรามีทีมผู้ผลิตมืออาชีพและทีมบริการหลังการขายพัฒนาและปรับปรุงอุปกรณ์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เครื่องจักรมีประสิทธิภาพและชาญฉลาดยิ่งขึ้นทำให้เราอยู่ในระดับผู้นำในอุตสาหกรรมเสมอการบริการลูกค้าอย่างมืออาชีพช่วยให้การสื่อสารออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าในเวลาที่เหมาะสม

 

ประเทศจีน Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

เพื่อให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่สมบูรณ์แบบที่สุดคือภารกิจและการแสวงหาพนักงานทุกคนใน บริษัท ของเรารอคอยที่จะได้ยินจากคุณเร็ว ๆ นี้

 

 

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Hebei Oulite Import&Export Trading Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Miss. Lisa

โทร: 86 18999996781

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง